Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone Messenger

Có những lúc bạn xóa một tin nhắn Facebook Messenger vì bạn không nghĩ rằng nó cần thiết hoặc hộp thư quá đầy. Tuy nhiên, bạn đã xóa một tin nhắn quan trọng hoặc muốn xem lại nó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách xem lại và khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook Messenger, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về nó.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone Messenger

Đối với iPhone, cách khôi phục nội dung tin nhắn đã xóa cũng rất đơn giản.

Để các bạn có thể thực hiện nhanh hơn mình sẽ hướng dẫn chi tiết bằng các hình ảnh sau.

Bước 1

Mở Facebook thông qua trình duyệt Safari, Google hoặc Cococ sau đó đăng nhập bình thường.

Mở Facebook qua Safari, Google hoặc Cococ sau đó đăng nhập như bình thường
Mở Facebook qua Safari, Google hoặc Cococ sau đó đăng nhập như bình thường

Bước 2

Nhấp vào biểu tượng “3 dấu gạch ngang” như hình dưới đây và nhấp vào “Sự sắp xếp”.

Chọn Chọn “cài đặt” ‘width = “900” height = “675 ″>
Chọn “biểu tượng 3 dấu gạch ngang” => Chọn “cài đặt”

Bước 3

Gom xuống và tìm các mục “Tải xuống thông tin của bạn” => “Thông điệp” như hình bên dưới.

Tin liên quan:  Tác dụng trị liệu của Na
Chọn
Chọn “tin nhắn” và “tải xuống thông tin của bạn”

Bước 4

Chọn “Khoảng một ngày” là thời gian chứa cuộc trò chuyện bạn đã xóa.

Sau đó nhấp vào “Tạo tệp”.

Chờ cho quá trình sao lưu hoàn tất, thường sẽ mất từ ​​5 – 15 phút tùy thuộc vào số lượng tin nhắn trong khoảng thời gian mà bạn đã chọn ở trên.

Sau đó chọn “Bản sao hiện có” để tải xuống tệp.

Trong quá trình tải file về máy, Facebook sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại tài khoản của mình.

Chọn “Tạo tệp” => “Nhập mật khẩu của bạn” ‘width = “900” height = “675 ″>
Chọn “Phạm vi ngày” => “Tạo tệp” => “Nhập mật khẩu của bạn”

Bước 5

Chọn một nơi để lưu tệp. Trên iPhone, bạn phải lưu vào phần ghi chú.

Chọn “Thêm vào ghi chú” ‘width = ”900” height = ”675 ″>
Chọn “Thêm” => “Thêm vào ghi chú”

Bước 6

Vào thư mục đã lưu của bạn, chọn xem trước => nhấp vào mục “thông điệp”.

Sau đó sẽ xuất hiện thông báo bạn đã xóa.

Nhưng tin nhắn bạn đã xóa
Tin nhắn bạn đã xóa

Vậy là xong, đơn giản và hiệu quả, chúc các bạn thành công.

Nếu có thắc mắc hoặc chưa làm được thì cứ comment bên dưới bài viết mình sẽ giải đáp giúp các bạn

Leave a Reply